WHAT DOES VINHOMES Cổ LOA MEAN?

What Does vinhomes cổ loa Mean?

What Does vinhomes cổ loa Mean?

Blog Article

Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ five kéo dài – đường Trường Sa

Chính thức mở bán Đại dự án thứ ba – Vinhomes Grand Park tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh với tỷ lệ hấp thụ vượt trội.

Về cơ bản hình ảnh biệt thự tứ lập của mỗi căn sẽ giống nhau về cả mặt ngoài và công năng sử dụng.

Điểm đầu là đường Âu Cơ, điểm cuối là điểm nối với QL3 Helloện tại tại địa phận thị trấn huyện Đông Anh.

Được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam, Vinhomes cổ loa hứa hẹn kiến tạo nên diện mạo mới cho quận Đông Anh tương lai, đồng thời cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm bất động sản cao cấp.

Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ five kéo dài – đường Trường Sa

Chủ đầu tư Vinhomes dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng hơn 3500 căn hộ cao cấp, với số lượng căn không nhiều khi so sánh với các khu đô thị khác tại Hà Nội thời điểm này.

Bệnh viện quốc tế Vinmec ngay trong lòng khu đô thị đảm bảo cho người dân điều kiện khám chữa bệnh nhanh chóng, dễ dàng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học y hàng đầu Việt Nam và quốc Tế.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa có hai loại hình chính là biệt thự đơn lập và biệt thự tune lập với diện tích dao động từ 300m2 đến 500m2 đối với biệt thự đơn lập, và 144m2 đến 220m2 với biệt thự track lập. 

Thời gian sở hữu lâu dài cũng là một trong những lợi thế của Shophouse thấp tầng.

Vinhomes Cổ Loa là đại đô thị đẳng cấp lớn nhất phía Bắc Hà Nội, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cuộc sống thượng lưu của giới tinh hoa.

Vinhomes Global Gate thiết kế bởi đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới EDSA, dự án tạo dựng một không gian sống hoàn toàn mới với điểm nhấn là biển hồ nước mặn rộng lớn 6,1 ha và hồ trải cát Clickmore trắng siêu rộng 24,five ha, mang đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống như ngày nghỉ dưỡng tại bãi biển xinh đẹp.

Mua nhà tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cần ghi nhớ các điều sau Đầu tư chắc chắn sinh lời duy nhất tại dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Chính sách chiết khấu khủng khi mua Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có vị trí đẹp như mơ Siêu dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh mang đến tiềm năng phát triển kinh tế cao Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có đạt tiêu chuẩn Quốc Tế Cập nhật nhanh tình hình dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh trong giai đoạn cuối năm 2022 Quá bất ngờ với phong cách thiết kế tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Chuyên gia đánh giá thực tế dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Khu vực vui chơi giải trí cho các bé tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Bảng Giá bán Vincom Cổ Loa tháng 08/2021 mới nhất được cập nhật từ đội ngũ Vingroup giá cụ thể như sau:

Report this page